LANGMaster

LANGMaster - Phần mềm dạy và học tiếng Anh chuyên nghiệp

LANGMaster không chỉ là tên một phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng mà còn là tên của một tập đoàn lớn mạnh tầm cỡ quốc tế – tập đoàn LANGMAster.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi phần mềm LANGMaster được coi là một trong những phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất và được rất nhiều các quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Bộ sản phẩm này đã được bán ra trên 4,500,000 licenses, được phát hành trên 70 quốc gia và được bản địa hóa trên 25 ngôn ngữ khác nhau như: Nhật, Séc, Đan mạch, Hà lan, Pháp, Đức, Hi lạp, Hung, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovak, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Trung Quốc, Ả rập và Việt Nam…

Riêng tại thị trường Việt Nam, trên 55,000 bản phần mềm học ngoại ngữ của Langmaster đã được bán ra và được hàng trăm đơn vị đưa vào đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, nhân viên các công ty, doanh nghiệp dưới dạng phiên bản mạng LAN. Các đơn vị tiêu biểu đã triển khai thành công phiên bản này như Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM, ĐH Huế, Trung Tâm Thư Viện – ĐHQG Hà Nội, Trường THPT Lương Thế Vinh (Tp.HCM), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam,…

Phần mềm LANGMaster INTERACTIVE ENGLISH

Là một trong những sản phẩm của LANGMaster, sử dụng phần mềm này sẽ là một cách tuyệt vời để bạn học và trau dồi Anh văn từ mức cơ bản đến nâng cao.

LANGMaster Interactive English – Bộ Giáo trình tiếng Anh tương tác bao gồm 12 CD-ROM giáo trình và 01 CD từ điển Anh-Anh Collins Cobuild – được chuyển thể điện tử từ loạt sách tham khảo Anh văn Best-selling Heinemann Guided Readers của nhà xuất bản Heinemann ELT Publishing House với 3 cấp độ :

    • Beginner level (4 CD-ROM)
    • Elementary level (4 CD-ROM)
    • Intermediate level (4 CD-ROM)

Các giáo trình học tiếng Anh thông qua các câu chuyện nổi tiếng trên thế giới. Nhiều truyện thú vị và lôi cuốn giúp bạn thoải mái trong việc học và đạt hiệu quả cao. Chương trình có trên 20 loại hình bài tập tương tác giúp người học rèn luyện các kỹ năng cần thiết để nghe, nói và viết tiếng Anh tốt.

* Từ điển Langmaster Collins Cobuild: đây là cuốn từ điển Anh-Anh hiện đại và đa năng có thể dùng như một công cụ luyện phát âm hoàn hảo nhờ vào khả năng phát âm chuẩn của người bản xứ, bao gồm:

  • 283.000 từ được thu âm của người Anh bản xứ
  • Trên 50 giờ phát âm
  • Trên 40.000 định nghĩa
  • Trên 30.000 ví dụ minh họa

Đây là bộ sách điện tử giúp học tiếng Anh lần đầu tiên lớn nhất, hoàn chỉnh, có tính giáo dục cao được phát hành tại Việt Nam; là bộ sách đang được đánh giá cao trên thế giới. Bộ sách này được xây dựng trên nguyên lý lấy người học làm trung tâm, người học chủ động, tích cực tự học một cách sáng tạo. Chính vì thế mà phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, trình độ.

Giao diện phần mềm LANGMaster Interactive English
Cấu trúc của phần mềm bao gồm:

LANGMaster Interactive English (13 CD-ROM)

– LANGMaster Collins COBUILD Student’s Dictionary
– LANGMaster COURSE Beginner – Dangerous Journey
– LANGMaster COURSE Beginner – The Long Tunnel
– LANGMaster COURSE Beginner – The Garden
– LANGMaster COURSE Beginner – The Rich Man Poor Man
– LANGMaster COURSE Elementary – The Stranger
– LANGMaster COURSE Elementary – Room 13
– LANGMaster COURSE Elementary – The Picture of Dorian Gray
– LANGMaster COURSE Elementary – Riders of the Purple Sage
– LANGMaster COURSE Intermediate – The Sign of Four
– LANGMaster COURSE Intermediate – Dracula
– LANGMaster COURSE Intermediate – The Woman Who Disappeared
– LANGMaster COURSE Intermediate – The Speckled Band

Cũng chính vì hiệu quả mang lại và sự nổi tiếng của giáo trình này mà giá của nó cũng khá đắt đối với đa số người học tại việt nam (1,000,000-1,500,000 VNĐ).

Dưới đây là link download trọn bộ LANGMaster: http://www.fshare.vn/folder/TYTZ9NXDMT/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
LANGMaster, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Like và +1 nếu bạn thích bài viết này.

Speak Your Mind

*